ĐH Công nghiệp Hà Nội lấy điểm chuẩn từ 20,8

Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển hệ đại học chính quy năm 2021 vào những ngành theo phương pháp sử dụng tác dụng thi tốt nghiệp trung học phổ thông .Dưới đây là điểm chuẩn vào những ngành của Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội năm 2021 :

ĐH Công nghiệp Hà Nội lấy điểm chuẩn từ 20,8
ĐH Công nghiệp Hà Nội công bố điểm chuẩn năm 2021.

Thí sinh lưu ý, điểm trúng tuyển của các tổ hợp môn xét tuyển trong cùng một ngành là bằng nhau.

Tiêu chí phụ chỉ sử dụng khi thí sinh có Điểm xét tuyển đúng bằng Điểm trúng tuyển .Các ngành : Thiết kế thời trang, Ngôn ngữ Trung Quốc ; Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Nước Hàn chỉ sử dụng tiêu chuẩn phụ là thứ tự nguyện vọng .Điểm xét tuyển ( ĐXT ) được xác lập như sau :+ Đối với tổng hợp môn xét tuyển những môn không nhân thông số :ĐXT = M1 + M2 + M3 + Điểm ưu tiên ( nếu có )Trong đó : M1, M2, M3 là hiệu quả điểm thi trung học phổ thông năm 2021 của những môn thi thuộc tổng hợp xét tuyển .+ Đối với tổng hợp môn xét tuyển có môn nhân thông số ( vận dụng cho những ngành ngôn từ ) :ĐXT = ( Điểm Toán + Điểm Ngữ văn + ( Điểm Ngoại ngữ x 2 ) ) x 3/4 + Điểm ưu tiên ( nếu có )

ĐH Công nghiệp Hà Nội lấy điểm chuẩn từ 20,8
Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội.

Về hồ sơ và hình thức xác nhận nhập học, thí sinh gửi chuyển phát nhanh “ Giấy ghi nhận tác dụng thi tốt nghiệp trung học phổ thông ” bản chính ( bản dấu đỏ do Sở GD-ĐT cấp ) kèm theo phong bì ghi sẵn địa chỉ và số điện thoại thông minh người nhận “ Giấy báo nhập học ” về địa chỉ : Văn phòng Tuyển sinh và Học vụ, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Số 298, Đường Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội – Điện thoại : 08.3456.0255 .Thời gian xác nhận nhập học từ ngày 16/9 đến 17 h ngày 26/9/2021 ( tính theo dấu bưu điện ) .Thí sinh thực thi nhập học trực tuyến từ ngày 17/9 đến ngày 28/9/2021 trên trang https://nhaphoc.haui.edu.vn hoặc ứng dụng MyHaUI ( tải MyHaUI trên CH Play hoặc App Store ) .

Thí sinh xem hướng dẫn chi tiết về xác nhận và nhập học trên trang https://tuyensinh.haui.edu.vn

Năm 2021, Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội cũng có nhiều mức học bổng cho thí sinh trúng tuyển và nhập học như :Miễn hàng loạt học phí khóa học cho 10 sinh viên thủ khoa của 10 tổng hợp xét tuyển .Miễn 100 % học phí năm thứ nhất cho 15 sinh viên có điểm trên cao thứ hai những tổng hợp xét tuyển như sau :+ Tổ hợp Toán, Vật lý, Hóa học : 6 suất ;+ Tổ hợp Toán, Vật lý, Tiếng Anh : 3 suất ;+ Tổ hợp Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh / Tiếng Trung / Tiếng Nhật / Tiếng Hàn : 3 suất ;+ Tổ hợp Toán, Hóa học, Sinh học : 1 suất ;+ Tổ hợp Toán, Hóa học, Tiếng Anh : 1 suất ;+ Tổ hợp Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý / Tiếng Anh : 1 suất .Theo lao lý của Bộ GD-ĐT, những trường đại học trong cả nước phải công bố điểm chuẩn xét tuyển đợt 1 năm 2021 trước 17 h ngày 16/9 .

>>> Mời quý phụ huynh và học sinh tra cứu điểm chuẩn đại học năm 2021.

Thanh Hùng

Điểm chuẩn Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cao nhất là 26,9

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông vừa công bố điểm chuẩn chính thức vào những ngành của trường năm 2021 .ĐH Bách khoa Hà Nội lấy điểm chuẩn cao nhất là 28,43

ĐH Bách khoa Hà Nội lấy điểm chuẩn cao nhất là 28,43

Tối ngày 15/9, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội công bố điểm trúng tuyển vào trường năm 2021 theo tác dụng thi tốt nghiệp trung học phổ thông .ĐH Công nghiệp Hà Nội lấy điểm sàn từ 18 điểm

ĐH Công nghiệp Hà Nội lấy điểm sàn từ 18 điểm

Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội vừa công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển ( điểm sàn ) năm 2021 theo phương pháp sử dụng điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông .